Tuesday, 18/06/2019 - 14:13|

Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Thông Nông tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982- 20/11/2018 của cả nước. Ngày 17- 18 /11/2018 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thông Nông phối hợp với Liên đoàn lao động Huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2018.

(Lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐND&UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện tặng cờ lưu niệm cho 14 đơn vị tham gia)

Tham gia giải có 14 đội với hơn 150 vận động viên đến từ các trường học thuộc 11 xã thị trấn, Trường THPT, Trường phổ thông dân tộc nội trú, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, được chia  thành 4 bảng đấu vòng loại thi đấu theo thể thức vóng tròn 1 lượt tính điểm, chọn đội nhất nhì tại các bảng vào vòng thi đấu tứ kêt, bán kết và chung kết. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu cao, trung thực và đoàn kết cùng sự cổ vũ hết mình của khán giả giải đã kết thúc thành công tốt đẹp.

(Trấn đấu giữa đoàn Trường PTDTNT Thông Nông và đoàn Lương Thông)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, giáo viên lập thành tích thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 phấn đấu vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

(ĐC Vương Văn Thuận - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đoàn Lương thông)
(ĐC Nguyễn Quốc Hưng - Trưởng Phòng GD&ĐT trao giải nhì cho đoàn Thị Trấn)
(ĐC Tô Thị Thi - Phó Trưởng phòng GD&ĐT trao giải ba cho đoàn Đa Thông)

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 14 giải , trong đó trao 11 giải phong trào cho các đội tham gia. Trao giải nhất cho đoàn trường xã Lương Thông; Giải nhì cho đoàn trường Thị trấn và giải ba cho đoàn trường xã Đa Thông.

THU HƯƠNG –TRIỆU PHÓNG