Tuesday, 18/06/2019 - 14:23|

Huyện Thông Nông tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Thực hiện công văn số 905/SGD&ĐT-GDTX ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Sở GD&ĐT Cao Bằng về việc Hướng dẫn tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, UBND huyện Thông Nông xây đã tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 tại các Trường trên địa bãn xã Thanh Long.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập để cán bộ, nhân viên, người lao động nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào sản xuất và các hoạt động trong xã hội nhằm tăng năng suất lao động, tăng trưởng kinh tế, giảm nghèo, phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống, ngày 01 tháng 10 năm 2018, UBND huyện Thông Nông đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 tại các trường học trên địa bàn xã Thanh Long.

Lế phát động năm nay, UBND huyện Thông Nông chọn 03 đơn vị trường học trên địa bàn xã Thanh Long là địa điểm tổ chức Lễ phát động chung cho toàn huyện. Buổi lễ được tổ chức tại sân trường của Trường THCS Thanh Long, với sự tham gia của toàn bộ thầy cô giáo và học sinh của Trường MN Thanh Long, Trường Tiểu học Thanh Long và Trường THCS Thanh Long. Đến dự buổi lễ phát động có Đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo 11 Trung tâm học tập cộng đồng xã, thị trấn, 48 lãnh đạo các trường và trung tâm trên toàn huyện.

(ĐC Hà Văn Vui - Phó chủ tịch UBND huyện phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời)

Kết thúc buổi lễ, đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Hội khuyền học huyện đã cùng thả bóng bay gửi các thông điệp của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân” (Hồ Chí Minh).

(Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc huyện và các ban ngành đoàn thể huyện thả bóng bay thông điệp)

Hy vọng rằng qua lễ phát động này sẽ có nhiều người tích cực hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao ý thức học tập suốt đời, dần thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình, mọi tầng lớp nhân dân./.